Bất Động Sản Diễn Châu Nghệ An Ra mắt siêu dự án TNR Stars Diễn Châu

Bất Động Sản Diễn Châu Nghệ An Ra mắt siêu dự án TNR Stars Diễn Châu

Sáng ngày 8/09/2019,tại khách sạn Mường Thanh Diễn Châu, Công ty TNHH Oleco – NQ chính thức giới thiệu siêu dự án bất động sản TNR Stars Diễn Châu đến khách hàng và người dân địa phương. Dự án với quy mô trên 33ha tại xã Diễn Kỷ, huyện DiễnChâu, tỉnh Nghệ An được kỳ vọng là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Nghệ An. Tham dự lễ có hơn 1000 khách hàng và đối tác dự án.

Phối cảnh tổng thể dự án

Theo thiết kế được phê duyệt, dự án TNR Stars Diễn Châu có tổng diện tích quy hoạch 33ha được chia làm 1.196 lô bao gồm nhà phố liền kề, shop house – Boutique house, nhà vườn sinh thái, biệt thự…. Bên cạnh các phân khu chức năng, dự án đặc biệt chú trọng đến tiện ích, cảnh quan. Hơn 60% diện tích dự án sẽ được dùng cho thiết kế cảnh quan và khu tiện ích.

Hội trường chật kín với hơn 1000 khách tham dự

Thời gian qua, ngay sau khi tiếp nhận dự án, công ty Oleco – NQ đã khẩn trương tập trung nguồn lực để thực hiện dự án theo quy hoạch được phê duyệt. Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn tất các thủ tục về mặt pháp lý, đặc biệt nhất, ngày 23/8/2019, dự án TNR Stars Diễn Châu đã được Sở Xây dựng Nghệ An có văn bản thông báo đủ điều kiện huy động vốn. Hiện tại, các hoạt động thi công san lấp mặt bằng để xây dựng hạ tầng tại dự án cũng đang được triển khai theo quy hoạch đã được duyệt. TNR Holdings Việt Nam là đơn vị quản lý phát triển độc quyền dự án này.
TNR Stars Diễn Châu với mục tiêu trở thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Nghệ An và đẳng cấp hàng đầu khu vực, TNR Stars Diễn Châu được đầu tư cơ sở hạ tầng tổng thể đồng bộ ngay từ ban đầu. Bên cạnh thiết kế về không gian cảnh quan và tiện ích đặc quyền, dự án này xây dựng các công viên hội chợ quy mô lớn, khu ẩm thực dân gian, trung tâm dịch vụ thương mại và chợ dân sinh phục vụ những nhu cầu nhỏ nhất và cơ bản nhất hằng ngày cho cư dân… Theo đó, dự án được phân thành “Tứ An”: An Thịnh, An Hoà, An Trí và An Lộc. Mỗi tiểu khu gắn với một điểm nhấn nổi bật. Như Tiểu khu An Trí được xây dựng thành phân khu giáo dục chất lượng cao; Tiểu khu An Thịnh được đầu tư cơ sở hạ tầng đẳng cấp để biến Diễn Châu thành trung tâm giao thương sầm uất, áo nhiệt và sôi động; Tiểu khu An Hòa với công viên đồi Hoà Bình – điểm nhấn nổi bật của toàn dự án TNR Stars Diễn Châu; còn Tiểu khu An Lộc với công viên kỳ quan Thế giới Năm Châu – mang tất cả các kỳ quan của thế giới về trọn trong vùng đất Diễn Châu…

Khách hàng trúng giải nhất xe máy Honda Sh125I

Tại lễ ra mắt, chủ đầu tư dự án đã trao tặng 20 triệu đồng cho Quỹ khuyến học và 20 triệu đồng Quỹ vì người nghèo xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu. Đồng thời, tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng đặt chỗ, ký hợp đồng đầu tư tại dự án với 06 giải Ba, mỗi giải là 01 Tivi 49in, trị giá mỗi tivi 15 triệu đồng 02 giải Nhì, mỗi giải là 01 tủ lạnh trị giá 30 triệu đồng và 01 giải Nhất, trị giá là 01 xe máy SH trị giá 95 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Hotline