Khu đô thị thương mại – dịch vụ tổng hợp xã Diễn Kỷ là khu đô thị được quy hoạch sau Trung tâm đô thị huyện Diễn Châu.

Khu đô thị thương mại – dịch vụ tổng hợp xã Diễn Kỷ là khu đô thị được quy hoạch sau Trung tâm đô thị huyện Diễn Châu.

Khu quy hoạch đô thị thương mại – dịch vụ tổng hợp xã Diễn Kỷ có tổng diện tích gần 36ha nằm ở phía Tây, tiếp giáp với sông Bùng và đường quốc lộ 1A. Sau khi được xây dựng đây sẽ là khu đô thị mới kết hợp dịch vụ thương mại gồm 5 khu chức năng chính là khu dân cư thấp tầng, chung cư cao tầng, khu thương mại dịch vụ, trường học và khu cây xanh, thể dục thể thao kết hợp hội quán. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được quy hoạch đầy đủ mạng lưới giao thông, nơi cấp nước, cấp điện và hệ thống nước thải, vệ sinh môi trường.

Công trình do Công ty Cổ phần xây dựng dịch vụ và hợp tác lao động OLECO làm chủ đầu tư với tổng số vốn 1.200 tỷ đồng. Tầm nhìn của công trình đến năm 2020. Sau khi hoàn thành, các hộ dân vào sinh sống sẽ được hưởng thụ một không gian sống hiện đại với đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, nơi vui chơi và giải trí.

Hiện tại một số cơ sở hạ tầng thiết yếu như đường, hệ thống thoát nước và khu thương mại đang thi công. Khu đô thị thương mại – dịch vụ tổng hợp xã Diễn Kỷ là điểm nhấn góp phần làm thay đổi bộ mặt quê hương.

Hotline