Những lợi thế khiến bất động sản Diễn Châu bứt phá cuối năm 2019

Những lợi thế khiến bất động sản Diễn Châu bứt phá cuối năm 2019

hững tháng cuối năm 2019, làn sóng bất động sản chuyển dịch từ Vinh, Cửa Lò, Hoàng Mai sang Diễn Châu. Nhiều chuyên gia nhận định,Diễn Châu – Nghệ An đang sở hữu nhiều lợi thế sẵn sàng bứt phá.
Theo TS Nguyễn Văn Trọng – chuyên gia địa ốc Nghệ An, Diễn Châu hiện đang sở hữu 3 lợi thế chính để bứt phá trong những tháng cuối năm 2019.
Thứ nhất, huyện Diễn Châu có vị trí thuận lợi, từ Diễn Châu chỉ mất 30 phút di chuyển tới Khu du lịch Cửa Lò, 40 phút di chuyển có thế tới trung tâm thành phố Vinh. Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển thông qua các trục giao thông chính gồm quốc lộ 1A, đường 7, đường 538 và đường 48 kết nối với các huyện lân cận
Vị trí thuận lợi cộng với hạ tầng đường đầu tư đồng bộ, chỉn chu là một trong những lợi thế quan trọng khiến Diễn Châu thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, cơ hội vàng để bất động sản khu vực này phát triển.
Thứ hai, Diễn Châu đang đón nhận nguồn vốn từ nước ngoài đổ về hàng đầu cả nước. Theo thống kê, theo số liệu của Sở Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2018 con em đi XKLĐ toàn tỉnh gửi về quê lương lượng kiều hối 255 triệu USD.
Diễn Châu là “thủ phủ công nghiệp” của Nghệ An, kể cả thị trường bất động sản đều xoay quanh các khu công nghiệp. Trong tương lai, các khu công nghiệp mới sẽ chuyển từ Hoàng Mai, Vinh… về Diễn Châu. Khi khu công nghiệp tập trung càng nhiều, bất động sản Diễn Châu càng lợi thế.
Với những lợi thế của mình, Diễn Châu đang là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu đó chủ đầu tư TNR Holding đã xây dựng dự án Tnr Diễn Châu. Dự án vừa ra mắt vào tháng 8. Dự án với 1196 lô đất nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1A, gần thị trấn Diễn Châu
Dự án này đang được đánh giá là tiện nghi bậc nhất Diễn Châu, Nghệ An khi sở hữu hàng loạt tiện ích hiện đại hàng đầu với: công viên 5 châu rộng 2,5 ha, hồ cảnh quan giữa công viên, cùng các kì quan thế giới thu nhỏ, sân bóng đá, tenis, cầu lông, kiot chợ hiện đại, trung tâm thương mại hàng chục nhà hàng ẩm thực, mua sắm tiện nghi, chuỗi cafe, trà sữa nổi tiếng… cùng hệ thống giáo dục quốc tế dành riêng cho cư dân.
Giá bán hiện tại của dự án này giao động trong khoảng 10 – 15 triệu/ m2. Đây là mức giá hiếm hoi so với các dự án khác trên thị trường. Với mức giá này người dân Diễn Châu sẽ khó có thể tìm được một dự án tương tự trên địa bàn Diễn Châu trong tương lai
Chủ đầu tư chia sẻ, dự án Tnr Diễn Châu chủ yếu dành cho người có nhu cầu mua để ở. Vì vậy mọi tiện ích đều phải chỉn chu, hoàn thiện nhất, làm sao để người ở cảm thấy hài lòng với những tiện ích trong khu đô thị Tnr Diễn Châu hiện hữu và họ có niềm tin đối với chủ đầu tư.
“Làm bất động sản cái quan trọng nhất là niềm tin của khách hàng, chỉ cần khách hàng tin mình thì mình sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất, có lợi nhất cho họ”, chủ đầu tư nhày nhấn mạnh.

Hotline