Tnr Diễn Châu Dự án của những giá trị thực

Tnr Diễn Châu Dự án của những giá trị thực

Sở hữu những lô đất đẹp tại nơi an cư hàng đầu là mong mỏi của nhiều nhà đầu tư và cư dân tương lai khi những giá trị hưởng thụ được nâng lên tầm cao mới.

Hiện nay, để đánh giá giá trị bất động sản người ta thường dựa trên rất nhiều tiêu chí. Có thể kể đến như vị trí tiềm năng, chủ đầu tư uy tín, mật độ xây dựng cảnh quan hay các tiện ích tổ hợp và đặc biệt là khả năng khai thác kinh doanh của sản phẩm trong tương lai. Các dự án có vị trí gần biển, giao thông thuận tiện, không gian xanh trong lành, thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường,..trở thành tâm điểm chú ý. Những dự án như vậy không chỉ thu hút được khách mua nhà có nhu cầu ở thực mà còn thu hút được các nhà đầu tư bởi các giá trị mang lại.

Công Viên ẩm thực nhìn từ dãy shophouse đường 28m xuống

Công Viên ẩm thực nhìn từ dãy shophouse đường 28m xuống

Một nhà đầu tư dài hạn chia sẻ: “Thời mua nhà chỉ để ở đã qua rồi. Ngày nay, người mua nhà là tìm nơi để sống chứ không chỉ là nơi để ở. Vì thế, chất lượng dịch vụ và giá trị sống mang lại mới chính là tiêu chí quan trọng mà người mua nhà quan tâm”.Còn ở khía cạnh tài chính, một chuyên gia kinh tế cho rằng, thông thường “giá trị thực của bất động sản” là nguồn thu (lợi nhuận) ổn định trong thời gian dài nếu được đưa vào khai thác mà bất động sản đó có thể mang lại

Tháp Eiffel nằm tại công viên 5 châu nơi hội tụ những kì quan của thế giói

Tháp Eiffel nằm tại công viên 5 châu nơi hội tụ những kì quan của thế giói

Tnr Diễn Châu đưa thị trường về giá trị thực

Tnr Diễn Châu là dự án điển hình cho việc nắm bắt và đón đầu cơ hội ngay khi hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và hướng đến sẽ là tâm điểm kết nối trong quy hoạch phát triển chung của Diễn Châu đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 khi Diễn Châu làm trung tâm kết nối, mở rộng không gian ra các khu vực lân cận như Vinh, Hoàng Mai, Yên Thành và Đô Lương

Với mong muốn đem đến những giá trị sống hàng đầu khu vực, Dự án tích hợp tới 30 tiện ích cao cấp, trong đó ưu tiên về các tiện ích chăm sóc và an toàn sức khỏe. Tnr Diễn Châu ưu tiên xây dựng các tiện ích cho trẻ nhỏ, mang đến cho thế hệ dẫn dắt tương lai hàng loạt các lợi ích khi cùng bố mẹ sinh sống tại đây mà hiếm có trên thị trường lúc này có được.

Công Viên 5 châu về đêm

Công Viên 5 châu về đêm

Theo thông tin từ Chủ đầu tư, chỉ từ 360 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu một lô đất rộng 108m2. Tính ra, khách chỉ cần có khoảng 360 triệu ban đầu và an tâm thảnh thơi tài chính trong thời gian 12 tháng với tiến độ thanh toán được chia nhỏ làm 5 đợt. Ngân hàng bảo lãnh cho vay 70% giá trị trên chính lô đất và lãi suất 0% đến khi nhận đất.

Có thể nói, TNR Diễn Châu đang đem đến những giá trị thực cần thiết trong bối cảnh thị trường Bất động sản đang nhiều biến động, trăm hoa đua nở. Việc trở về đúng giá trị thực của sản phẩm sẽ là hướng phát triển bền vững cho cả Chủ đầu tư và khách hàng.

Hotline