Tnr Diễn Châu – Thư Ngỏ

Tnr Diễn Châu – Thư Ngỏ

Tnr Diễn Châu Kính gửi quý khách hàng quan tâm tới đất nền Diễn Châu đặc biệt là khu đô thị thương mại dịch vụ tổng hợp Tnr Stars  Diễn Châu.

Lời đầu thư, sàn giao dịch bất động sản Tâm Việt, đơn vị phân phối chính thức dự án xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, chúc quý khách gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Sàn giao dịch bất động sản Tâm Việt- là đơn vị được chủ đầu tư TNR Star Diễn Châu chỉ định phân phối dự án ngay từ những ngày đầu tiên. Với bề dày về kinh nghiêm trong việc phân phối các dự án đất nền của tập đoàn TNR Houding Việt Nam, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư tốt nhất.

Sự hỗ trợ nhiệt thành từ đội ngũ chuyên viên bán hàng là điểm mấu chốt mang đến sự tin tưởng và thành công trong mỗi giao dịch cho quý khách hàng.

Tiếp nối thành công trong sự kiện ra mắt CÔNG VIÊN NĂM CHÂU ngày 12/6/2020. Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng được trở thành cư dân tương lai của dự án khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tỉnh Nghệ an. Sàn giao dịch bất động sản Tâm Việt cho ra mắt bảng hàng ĐỘC QUYỀN khu công viên năm châu với vị trí cực kỳ đắc địa, đáp ứng chuẩn mực sống thượng lưu cho quý khách hàng.Duy nhất chỉ có tại sàn giao dịch bất động sản Tâm Việt, nằm ngay cổng dự án tnr star Diễn châu.Sự tin tương của quý khách hàng là động lực và là niềm tự hào cho chúng tôi.

 

Trao gưi cơ hội- nhận về thành công.

Hotline