Vị trí

   Tnr Diễn Châu tọa lạc tại Vị Trí đắc địa được ví như “TRÁI TIM” của Diễn Châu, được mệnh danh là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” theo các chuyên gia bậc thầy về Phong Thủy. Dự Án được bao quanh bởi con sông Bùng, con sông ngoan cường của Diễn Châu, vị thế ¾ giáp sông đã biến “TNR Diễn Châu” thành một bán đảo nhỏ trong lòng tỉnh Nghệ An trong ngay mai.

Nhất cận Thị

 TNR Diễn Châu nằm cách trung tâm thị trấn Diễn Châu không xa. Đây là thị trấn có tốc độ phát triển kinh tế và du lịch khá nhanh, dân cư đông đúc.

Cùng với đó, chủ đầu tư TNR cũng xây dựng dự án theo hình thức “phố trong phố”, dự án sẽ được triển khai hạ tầng, quy hoạch đồng bộ, khép kín với đẩy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho chính cư dân trong khu đô thị. Góp phần xây dựng một hệ sinh thái, một cộng đồng sống văn minh, hiện đại và lành mạnh nhất.

Nhị cận giang

Với vị trí phía tây là sông Bùng kề cận  góp phần tạo nên hình ảnh sông nước thơ mộng, hữu tình, đem tới môi trường không khí trong lành, giúp sức khỏe con người tốt hơn. Dự án TNR Diễn Châu thực sự đang sở hữu một vị trí vàng độc nhất vô nhị tại Nghệ An hay tất cả các khu đô thị mà tập đoàn TNR Holdings đã triển khai cũng không dễ gì có được. Dự án chắc chắn đem lại cho gia chủ không gian sống lý tưởng, thịnh vượng khi an cư tại đây.

Tam cận lộ

TNR Diễn Châu nằm trên khu đất rộng 33ha, bám sát Quốc lộ 1A, đây chính là con đường huyết mạch của cả nước. Đây là một trong những vị trí đắc địa nhất tại trung tâm huyện Diễn Châu, từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối linh hoạt với các tỉnh lân cận cũng như trung tâm huyện Diễn Châu.

Địa giới dự án

– Phía Bắc giáp sông Bùng và đất cấp cho công ty TNHH Tâm Trí Mạnh

– Phía Nam giáp sông Bùng

– Phía Đông giáp đường quy hoạch và đất ở dân cư.

– Phía Tây giáp sông Bùng

Hotline